“”Cứu hộ xe ô tô có nhiều dạng và nhiều tình huống khác nhau, nhưng việc cứu hộ xe ô tô gặp tai nạn là phức tạp và khó khăn hơn cả vì nhân viên cứu hộ cần có những kiến thức về tình trạng xe bị tai nạn, việc dùng các dụng cụ hỗ trợ việc cẩu kéo như thế nào là hợp lý…để đảm bảo cho việc cứu hộ diễn ra an toàn cho cả con người và phương tiện.””

Trên thị trường hiện nay, không phải đơn vị cứu hộ giao thông nào cũng có đầy đủ kinh nghiệm khi thực hiện cứu hộ xe ô tô gặp tai nạn trên đường một cách an toàn và hiệu quả nhất!

Cứu hộ xe ô tô có nhiều dạng và nhiều tình huống khác nhau, nhưng việc cứu hộ xe ô tô gặp tai nạn là phức tạp và khó khăn hơn cả vì nhân viên cứu hộ cần có những kiến thức về tình trạng xe bị tai nạn, dùng các dụng cụ hỗ trợ để cẩu kéo như thế nào là hợp lý…để đảm bảo cho việc cứu hộ diễn ra an toàn cho cả con người và phương tiện.

2 XE CẨU XE TẢI

Nhận biết được những khó khăn cũng như yêu cầu của việc cứu hộ xe ô tô bị tai nạn, Cứu hộ Sài Gòn luôn tổ chức những khóa đào tạo nhằm trang bị cho nhân viên cứu hộ những kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc cứu hộ các xe tai nạn đạt hiệu quả cao nhất và làm hài lòng khách hàng nhất. Cùng với sự đam mê, nhiệt huyết với nghề; Chúng tôi đã đầu tư thiết bị chuyên dụng phục vụ cho công tác cứu hộ. Xe cứu hộ thuộc loại hiện đại, chuyên dụng nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin đáp ứng được phần lớn yêu cầu cứu hộ xe …

04395 KÉO 29C 1

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chở xe ô tô bị pal hay bị tai nạn từ hiện trường về các gara theo yêu cầu của chủ xe..

z885595130004 492472f42e95e11f072123d09ca0a5c7

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn gặp sự cố. Hotline 0909 123 123 luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, trong mọi thời gian.

CỨU HỘ SÀI GÒN – BẠN ĐỒNG HÀNH

0909 123 123