Công ty Cổ phần Dịch vụ Vân Sơn được thành lập từ năm 2005. Là một công ty hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cứu hộ giao thông tại Tp.HCM và một số tỉnh lân cận.

  Công ty có những ngành nghề kinh doanh :

  + Vận tải hàng hóa

  + Vận tải hành khách đường bộ khác

  + Dịch vụ cứu hộ

  + Mua bán xe ô tô

  + Mua bán phụ tùng xe ô tô

  + Sửa chữa xe ô tô

Toàn Thể Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vân Sơn

Công ty là đơn vị được và duy nhất đến thời điểm hiện nay được Cục sở hữu trí tuệ Bô khoa học công nghệ và mội trường cấp chứng nhận thương hiệu độc quyền “CỨU HỘ SÀI GÒN”.

     Cứu Hộ Sài Gòn là đã ký liên kết độc quyền với một số đơn vị bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ Cứu Hộ Miễn phí , giúp Quý khách hàng giảm thiểu chi phí cứu h xe  nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ( Xin vui lòng xem chi tiết tại mục Cứu Hộ Miễn Phí )

      Mục tiêu của Cứu hộ Sài Gòn là khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo giao thông được thông suốt trên địa bàn thành phố. Để thực hiện mục tiêu đó, Cứu hộ Sài Gòn luôn nhận thức đúng đắn vai trò nguồn nhân lực trong việc xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Cứu hộ Sài Gòn không ngừng đầu tư phương tiện, trang thiết bị hiện đại phục vụ cứu hộ.

CỨU HỘ SÀI GÒN – BẠN ĐỒNG HÀNH

0909 123 123