Cứu Hộ Ô Tô Quận 8

Cứu hộ ô tô quận 8

Cứu hộ ô tô Quận 8: Quận 8 là một trong những điểm đậu xe của Công Ty CPDV Vân Sơn ( Cứu Hộ Sài Gòn ) nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Giới thiệu địa lý Quận 8

Quận 8 nằm về phía nam khu vực nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, địa bàn quận nằm trải dài theo kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, bị chia cắt bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quận có vị trí địa lý: 

  • Phía đông giáp Quận 7 qua rạch Ông Lớn 
  • Phía đông bắc giáp Quận 4 qua kênh Tẻ 
  • Phía tây giáp quận Bình Tân Phía nam giáp huyện Bình Chánh 
  • Phía bắc giáp Quận 5 và Quận 6 với ranh giới là kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa.
bản đồ địa lý quận 8
bản đồ địa lý quận 8

Tình hình giao thông

Với việc Phía đông giáp Quận 7 qua rạch Ông Lớn, là những khu vực đông dân cư nên  mật độ lưu thông  khá dày đặc.

tình hình giao thông tại Quận 8
tình hình giao thông tại Quận 8

Hệ thống sông, kênh, rạch của Quận 8 khá dày đặc, bao gồm nhiều kênh rạch lớn nhỏ như: sông Bến Lức, sông Ông Lớn, kênh Lò Gốm, kênh Tàu Hủ, rạch Hiệp Ân, rạch Nước Lên,…Cùng với việc có nhiều dòng xe cộ lưu thông nên thường xuyên xảy ra vụ va chạm, ùn tắc giao thông..

Việc mật độ giao thông dày đặc khiến cho tai nạn giao thông cũng như xe ô tô bất ngờ bị pal là điều dễ xảy ra.

Nắm bắt được tình hình cấp bách như trên; Chúng tôi đã thành lập đội cứu hộ ô tô tại Quận 8 để góp phần cải thiện tình trạng ách tắc giao thông .

Cứu hộ ô tô quận 8
Cứu hộ ô tô quận 8

Đơn vị Cứu hộ ô tô Quận 8

Công Ty CPDV Vân Sơn ( Cứu Hộ Sài Gòn) với đội ngũ nhân viên tư vấn khối văn phòng, cũng như nhân viên lái xe chuyên dùng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho việc cứu hộ ô tô của Quý khách an toàn hơn.

toan the nhan vien cong ty cuu ho sai gon

Xem thêm thông tin giới thiệu của Cứu Hộ Sài Gòn: https://cuuhosaigon.com.vn/tap-the-nhan-vien-cuu-ho-sai-gon/

Cứu Hộ Sài Gòn 0909 123 123 luôn phục vụ Khách hàng tận tâm, giúp cho xe ô tô của Quý khách luôn luôn được vận chuyển an toàn nhất. Phương châm của đội ngũ nhân sự là: Năng động, kinh nghiệm, sáng tạo và đã qua những lớp tập huấn về công tác Phòng cháy chữa cháy và sơ cấp cứu ban đầu cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp là nơi đáng tin cậy để khắc phục những khó khăn và sự cố giao thông của Quý khách hàng.

Quý khách hãy lưu lại thông tin Hotline 0909 123 123 – Cứu Hộ Ô Tô Quận 8 của Công Ty CPDV Vân Sơn để tránh bị các tình trạng giả mạo, lừa đảo để gây thiệt hại.

 Cứu Hộ Sài Gòn – Bạn Đồng Hành

1/5 - (1 bình chọn)
  G  

0909 123 123