Cứu hộ ô tô Bình Tân

dịch vụ cứu hộ giao thông tại quận Bình Tân

Cứu hộ ô tô Bình Tân : Quận Bình Tân là một trong những điểm đậu xe của Công Ty CPDV Vân Sơn ( Cứu Hộ Sài Gòn ) nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Giới thiệu địa lý Bình Tân

Quận Bình Tân là một trong hai quận có diện tích lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất thành phố, có vị trí địa lý: 

  • Phía đông giáp quận Tân Phú và Quận 6 
  • Phía tây giáp huyện Bình Chánh 
  • Phía nam giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh 
  • Phía bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn.
Bản đồ địa lý quận Bình Tân
Bản đồ địa lý quận Bình Tân

Tình hình giao thông

Tình hình giao thông quận Bình Tân
Tình hình giao thông quận Bình Tân

Quận Bình Tân với đặc điểm có nhiều khu công nghiệp như: Tân Tạo, Vĩnh Lộc, khu công nghiệp giày da POUYUEN,… khiến cho tình trạng giao thông luôn quá tải mỗi khi đến giờ cao điểm. Ngoài ra, quận Bình Tân còn có con đường quốc lộ 1A chạy ngang qua nên đây là điểm xe tải đường dài lưu thông dày đặc.

Đồng thời Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Do mật độ dân số đông và tình hình giao thông dày đặc nên việc các bác tài gặp tai nạn hoặc sự cố xe khi đi qua đây là thường xuyên xảy ra.

Ngoài ra, có những cung đường ngập nặng sau những cơn mưa lớn : Lũy Bán Bích, Kinh Dương Vương, Lê Văn Quới…..Đoạn vòng xoay An Lạc cũng sẽ làm khó người và phương tiện lưu thông vì nước ngập khi mưa lớn.

Việc mật độ giao thông dày đặc khiến cho tai nạn giao thông cũng như xe ô tô bất ngờ bị pal là điều dễ gặp.

Nắm bắt được tình hình cấp bách như trên; Chúng tôi đã thành lập đội cứu hộ ô tô tại Tân Bình để góp phần cải thiện tình trạng ách tắc giao thông.

Trời mưa khiến xe di chuyển khó khăn
Trời mưa khiến xe di chuyển khó khăn

Việc mật độ giao thông dày đặc khiến cho tai nạn giao thông cũng như xe ô tô bất ngờ bị pal là điều dễ gặp.

Nắm bắt được tình hình cấp bách như trên; Chúng tôi đã thành lập đội cứu hộ ô tô tại quận Bình Tân để góp phần cải thiện tình trạng ách tắc giao thông.

Video Xe Cứu Hộ đang xử lý kéo xe ô tô

Hình ảnh cứu hộ ô tô Bình Tân

Dịch vụ cứu hộ ô tô Bình Tân
Dịch vụ cứu hộ ô tô Bình Tân
Dịch vụ kéo xe ô tô, chở xe ô tô
Dịch vụ kéo xe ô tô, chở xe ô tô, cứu hộ ô tô Bình Tân của Công Ty CPDV Vân Sơn

Đơn vị Cứu hộ ô tô Bình Tân

Công Ty CPDV Vân Sơn ( Cứu Hộ Sài Gòn) với đội ngũ nhân viên tư vấn khối văn phòng, cũng như nhân viên lái xe chuyên dùng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho việc cứu hộ ô tô của Quý khách an toàn hơn.

tap the nhan vien cuu ho sai gon 0909123123

Xem thêm thông tin giới thiệu của Cứu Hộ Sài Gòn: https://cuuhosaigon.com.vn/tap-the-nhan-vien-cuu-ho-sai-gon/

Cứu Hộ Sài Gòn 0909 123 123 luôn phục vụ Khách hàng tận tâm, giúp cho xe ô tô của Quý khách luôn luôn được vận chuyển an toàn nhất. Phương châm của đội ngũ nhân sự là: Năng động, kinh nghiệm, sáng tạo và đã qua những lớp tập huấn về công tác Phòng cháy chữa cháy và sơ cấp cứu ban đầu cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp là nơi đáng tin cậy để khắc phục những khó khăn và sự cố giao thông của Quý khách hàng.

Quý khách hãy lưu lại thông tin Hotline 0909 123 123 – Cứu Hộ Ô Tô Bình Tân của Công Ty CPDV Vân Sơn để tránh bị các tình trạng giả mạo, lừa đảo để gây thiệt hại.

Cứu Hộ Sài Gòn – Chuyên cung cấp dịch vụ kéo xe ô tô, chở xe ô tô, cứu hộ giao thông nhanh chóng 24/7.

 Cứu Hộ Sài Gòn – Bạn Đồng Hành

4.2/5 - (5 bình chọn)
  G  

0909 123 123