Cứu Hộ Ô Tô Tân Bình

Kéo xe ô tô, Cứu hộ Ô tô Tân Bình

Cứu hộ ô tô Tân Bình: quận Tân Bình là một trong những điểm đậu xe của Công Ty CPDV Vân Sơn ( Cứu Hộ Sài Gòn ) nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Giới thiệu địa lý Tân Bình

Quận Tân Bình thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý: 

  • Phía đông giáp quận Phú Nhuận và Quận 3. 
  • Phía tây giáp quận Tân Phú với ranh giới là các tuyến đường Trường Chinh và Âu Cơ.
  • Phía nam giáp Quận 10 (với ranh giới là đường Bắc Hải) và Quận 11 (với ranh giới là các tuyến đường Thiên Phước, Nguyễn Thị Nhỏ và Âu Cơ). 
  • Phía bắc giáp Quận 12 (với ranh giới là kênh Tham Lương) và quận Gò Vấp.
Bản đồ địa lý Quận Tân Bình

Tình hình giao thông

tình hình giao thông quận tân bình
tình hình giao thông quận Tân Bình

Quận Tân Bình với đặc điểm có sân bay Tân Sơn Nhất nên mật độ giao thông khá là dày đặc. Ví dụ như các tuyển đường Trường Sơn, Cộng Hoà, Hoàng Văn Thụ luôn trong tình trạng quá tải.

Ngoài ra, cung đường Đồng Đen luôn bị ngập nước mỗi khi triều cường hay mưa xuống khiến cho việc xe ô tô gặp sự cố là điều dễ dàng xảy ra.

Việc mật độ giao thông dày đặc khiến cho tai nạn giao thông cũng như xe ô tô bất ngờ bị pal là điều dễ gặp.

Nắm bắt được tình hình cấp bách như trên; Chúng tôi đã thành lập đội cứu hộ ô tô tại Tân Bình để góp phần cải thiện tình trạng ách tắc giao thông.

Kéo xe ô tô, Cứu hộ Ô tô Tân Bình
Kéo xe ô tô, Cứu hộ Ô tô Tân Bình

Đơn vị Cứu hộ ô tô Tân Bình

Công Ty CPDV Vân Sơn (Cứu Hộ Sài Gòn) với đội ngũ nhân viên tư vấn khối văn phòng, cũng như nhân viên lái xe chuyên dùng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho việc cứu hộ ô tô của Quý khách an toàn hơn.

Nhân Viên Cứu Hộ Sài Gòn

Xem thêm thông tin giới thiệu của Cứu Hộ Sài Gòn: https://cuuhosaigon.com.vn/tap-the-nhan-vien-cuu-ho-sai-gon/

Cứu Hộ Sài Gòn 0909 123 123 luôn phục vụ Khách hàng tận tâm, giúp cho xe ô tô của Quý khách luôn luôn được vận chuyển an toàn nhất. Phương châm của đội ngũ nhân sự là: Năng động, kinh nghiệm, sáng tạo và đã qua những lớp tập huấn về công tác Phòng cháy chữa cháy và sơ cấp cứu ban đầu cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp là nơi đáng tin cậy để khắc phục những khó khăn và sự cố giao thông của Quý khách hàng.

Quý khách hãy lưu lại thông tin Hotline 0909 123 123 – Cứu Hộ Ô Tô Tân Bình của Công Ty CPDV Vân Sơn để tránh bị các tình trạng giả mạo, lừa đảo để gây thiệt hại.

 Cứu Hộ Sài Gòn – Bạn Đồng Hành

3.7/5 - (7 bình chọn)
  G  

0909 123 123