Cứu Hộ Ô Tô Quận 12

Chở xe ô tôm cứu hộ ô tô quận 12

Cứu hộ ô tô Quận 12: Quận 12 là một trong những điểm đậu xe của Công Ty CPDV Vân Sơn ( Cứu Hộ Sài Gòn ) nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Giới thiệu địa lý Quận 12

Quận 12 nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, nằm dọc theo Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, có vị trí địa lý: 

  • Phía đông giáp thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn. 
  • Phía tây giáp quận Bình Tân. 
  • Phía nam giáp các quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh và Tân Phú với ranh giới là sông Vàm Thuật – Bến Cát – Trường Đai – kênh Tham Lương. 
  • Phía bắc và tây bắc giáp huyện Hóc Môn.
Bản đồ địa lý quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Bản đồ địa lý quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Tình hình giao thông

Tình hình giao thông quận 12

Quận 12 có hệ thống đường bộ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là Quốc lộ 1A), các Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng được nâng cấp, tuy nhiên cũng còn những con đường xuống cấp.

Việc mật độ giao thông dày đặc khiến cho tai nạn giao thông cũng như xe ô tô bất ngờ bị pal là điều dễ xảy ra.

Nắm bắt được tình hình cấp bách như trên; Chúng tôi đã thành lập đội cứu hộ ô tô tại Quận 12 để góp phần cải thiện tình trạng ách tắc giao thông .

Chở xe ô tôm cứu hộ ô tô quận 12
Chở xe ô tôm cứu hộ ô tô quận 12

Xem thêm: Cứu Hộ Ô Tô Quận 1 , Cứu Hộ Ô Tô quận 4 , Cứu Hộ Ô Tô quận 8

Đơn vị Cứu hộ ô tô Quận 12

Công Ty CPDV Vân Sơn ( Cứu Hộ Sài Gòn ) với đội ngũ nhân viên tư vấn khối văn phòng, cũng như nhân viên lái xe chuyên dùng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho việc cứu hộ ô tô của Quý khách an toàn hơn.

Toàn thể nhân viên Cứu Hộ Sài Gòn

Xem thêm thông tin giới thiệu của Cứu Hộ Sài Gòn: https://cuuhosaigon.com.vn/tap-the-nhan-vien-cuu-ho-sai-gon/

Cứu Hộ Sài Gòn 0909 123 123 luôn phục vụ Khách hàng tận tâm, giúp cho xe ô tô của Quý khách luôn luôn được vận chuyển an toàn nhất. Phương châm của đội ngũ nhân sự là: Năng động, kinh nghiệm, sáng tạo và đã qua những lớp tập huấn về công tác Phòng cháy chữa cháy và sơ cấp cứu ban đầu cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp là nơi đáng tin cậy để khắc phục những khó khăn và sự cố giao thông của Quý khách hàng.

Quý khách hãy lưu lại thông tin Hotline 0909 123 123 – Cứu Hộ Ô Tô Quận 12 của Công Ty CPDV Vân Sơn để tránh bị các tình trạng giả mạo, lừa đảo để gây thiệt hại.

 Cứu Hộ Sài Gòn – Bạn Đồng Hành

3.7/5 - (3 bình chọn)
  G  

0909 123 123